Sherwood Suites được vinh danh trong Top 100 Thương hiệu Tin & Dùng 2019

Sherwood Suites vừa được nhận giải “Dịch vụ lưu trú xuất sắc” trong chương trình uy tín thường niên “Tin & Dùng Việt Nam” do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức.

Sherwood Suites vừa được nhận giải “Dịch vụ lưu trú xuất sắc” trong chương trình uy tín thường niên “Tin & Dùng Việt Nam” do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức.
 
Đây là năm thứ hai Sherwood Suites được trao giải trong hạng mục này. Với chủ đề “Trải nghiệm khách hàng – Khác biệt để cạnh tranh”, giải thưởng Tin & Dùng 2019 đã ghi nhận và vinh danh 100 sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt và dịch vụ khách hàng vượt trội.


 
Tổng Quản Lý Sherwood Suites, bà Janet Fitzner, cho biết đơn vị tự hào được công nhận là một trong những đơn vị xuất sắc nhất trong hai năm liên tiếp. “Chỉ sau vài năm ngắn hoạt động, Sherwood Suites đã tạo dựng được danh tiếng như một trong những căn hộ dịch vụ có phong cách tinh tế, sang trọng bậc nhất thành phố với dịch vụ khách hàng đẳng cấp”, bà phát biểu.
 
Được quản lý bởi Tập đoàn WMC, Sherwood Suites toạ lạc tại quận 3, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống căn hộ studio, căn hộ một - hai phòng ngủ, và căn hộ thông tầng cao cấp đều được thiết kế sang trọng, hiện đại với nội thất trang nhã từ thương hiệu B&B Italia danh tiếng thế giới. Sherwood Suites gần các khu vực tiện ích và địa điểm tham quan nổi tiếng - chỉ mất 5, 10 phút đến trung tâm tài chính của thành phố, và chỉ trong vòng 20 phút đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.
 
Sherwood Suites
192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,
Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3888 8866
www.sherwoodsuites.vn
www.facebook.com/sherwoodsuitessaigon