Sự học của doanh nhân và “Khát vọng 2045”

Trung Hoang

Ngày 17/6 tại Hà Nội, Lễ tôn vinh Sự học của doanh nhân lần thứ 29 đã diễn ra thành công với chủ đề “Khát vọng 2045”.

picture1-1686991429.pngToàn cảnh sự kiện

Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân là sự kiện được tổ chức thường niên với những thông điệp tốt đẹp và tiến bộ dành cho giới doanh nhân: Tình yêu thương, sáng tạo đổi mới, lòng trắc ẩn, sự liêm chính… Chương trình hướng đến kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, & PBS. Trang tin Trí Tuệ Mới là đơn vị bảo trợ truyền thông của sự kiện.

Chương trình có sự góp mặt của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (ABE Academy), Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn PTI; ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ PTI, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Chủ tịch IMCE Global, cùng các chuyên gia/giảng viên có uy tín. Đặc biệt, sự kiện chào đón hàng ngàn doanh nhân/học viên đã hoàn thành quá trình học tập và trau dồi về kiến thức lãnh đạo, quản lý.

Chủ đề của sự kiện năm nay là “Khát vọng 2045”. Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ: “2045 là thời điểm Việt Nam tròn 100 năm lập quốc. Đó là thời điểm Việt Nam với tinh thần và nỗ lực tự chủ đã chủ động được việc hội nhập toàn diện với bạn bè quốc tế, tự chủ về chính trị và giàu có hơn về kinh tế, văn hoá và giáo dục đều có những bước tiến mới, tiến bộ và chắt chiu chọn lọc những giá trị để phát triển.”

Theo chuyên gia, hướng đến 2045, bên cạnh việc chuẩn bị một tầm nhìn xa rộng, những cá nhân đang thực hành việc quản trị, quản lý doanh nghiệp cũng cần vun đắp cho bản thân một khát vọng lớn và tư duy “số hóa – nhân văn” song hành cùng bước tiến hội nhập.

picture2-1686991434.pngChuyên gia Nguyễn Hoàng Phương phát biểu khai mạc buổi lễ

Trong thông điệp mở đầu chương trình, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Viện trưởng ABE Academy, đã gửi đến toàn thể các doanh nhân, học viên tham dự những thông điệp quan trọng về tinh thần mới trong hành trình sự học.

Theo chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh, trong thời đại ngày nay, doanh nhân, nhà quản lý không chỉ cần tinh thần “dám làm”, mà còn phải sở hữu năng lực “biết làm”, đồng thời duy trì niềm tin hướng thượng. Khi chèo lái con thuyền ra biển lớn, những bản năng, kinh nghiệm cũ đôi khi sẽ là trở ngại trước những quy tắc lớn. Khả năng học tập của con người chính là chìa khóa then chốt phá bỏ mọi rào cản hướng đến sự phát triển.

 
 

Nhằm trợ lực cho doanh nhân và doanh nghiệp trong tiến trình phát triển hội nhập, trong thời gian tới, ABE Academy sẽ phối hợp cùng PTI & PBS sẽ ra mắt nhiều chương trình và sản phẩm đào tạo chất lượng cao, hướng đến mục tiêu nâng cao năng lực, tăng cường khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

picture3-1686991435.pngChuyên gia Nguyễn Tất Thịnh chia sẻ tại chương trình

Tiếp nối sự kiện, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh và Chủ tịch - TGĐ PTI Triệu Văn Dương đã thực hiện nghi thức trao kỷ niệm chương cho các học viên có nhiều cống hiến trong hành trình học tập. Sự nỗ lực bản thân đi cùng tinh thần giao lưu, kết nối chung là yếu tố quan trọng giúp mỗi cá nhân tích cực học hỏi được những giá trị tiến bộ từ những vùng miền và cộng đồng đa dạng.

picture4-1686991435.pngChuyên gia Nguyễn Tất Thịnh và Chủ tịch - TGĐ PTI Triệu Văn Dương trao kỷ niệm chương cho các học viên ưu tú

Kết thúc chương trình, Chủ tịch – Tổng Giám đốc PTI Triệu Văn Dương đã gửi lời cảm ơn đến đối tác, thân hữu đã cùng tạo nên thành công của Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân lần thứ 29. Đồng thời, ông Triệu Văn Dương cũng gửi lời tri ân những chuyên gia, giảng viên đã góp phần không nhỏ trong việc lan tỏa những giá trị tri thức, nâng cao trình độ doanh trí nước nhà.

Nhằm trợ lực cho các doanh nhân, nhà quản lý nâng cao năng lực để hội nhập trong bối cảnh mới, Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (ABE Academy) và Cộng đồng “NEC - Lãnh đạo kỷ nguyên mới” đã phối hợp tổ chức Chương trình Leaders Talk: "Xây dựng lợi thế cạnh tranh bằng thương hiệu".

Thông qua sự kiện, người tham dự sẽ có thêm những góc nhìn suy nghĩ sáng tạo từ trải nghiệm của các nhà quản lý và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đồng thời, đây cũng là dịp để những người tham dự có cơ hội kết nối và phát triển mối quan hệ trong một không gian thảo luận mở và năng động.

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/xS4FvNPsTV9iwprG7

Hotline: 083.482.2266