Tháng 11 diễn ra Triển lãm quốc tế RHVAC, Phòng sạch và Phụ trợ nhà máy công nghệ cao

Phương Thanh

Nhiều công nghệ mới trong lĩnh vực nhiệt - lạnh, phòng sạch sẽ được giới thiệu tại Triển lãm quốc tế: RHVAC, phòng sạch và phụ trợ nhà máy công nghệ cao 2024.

anh-chup-man-hinh-2024-06-28-luc-071410-1719533663.png
Ban Tổ chức họp báo thông tin về Triển lãm

Triển lãm quốc tế RHVAC, Phòng sạch và Phụ trợ nhà máy công nghệ cao 2024 (Cleanfact & RHVAC Vietnam 2024) diễn ra từ 21 - 23/11/2024 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC (Số 799 Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh).

Triển lãm năm nay dự kiến có quy mô 150 gian hàng, thu hút trên 7.000 khách tham quan là các chủ đầu tư, các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực như phân phối, cung ứng dịch vụ, thi công lắp đặt, đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư, các chuyên gia, kỹ sư, giảng viên hoạt động trong lĩnh vực nhiệt - lạnh, phòng sạch và công nghiệp, quy tụ những thương hiệu lớn trong lĩnh vực đến từ: Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc...

Triển lãm Cleanfact & RHVAC Vietnam 2024 được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Thương hiệu và Truyền thông Quốc tế (IBC), INTECH Group, Hội Khoa học kỹ thuật lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam (VISRAE) và đặc biệt là Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Busan, Hàn Quốc (BEXCO)- trung tâm triển lãm lớn thứ 2 của Hàn Quốc.

Triển lãm Cleanfact & RHVAC Vietnam 2024 sẽ bao gồm 2 triển lãm chuyên ngành, tập trung vào lĩnh vực nhiệt - lạnh và phòng sạch. Trong đó Triển lãm Phòng sạch Cleanfact 2024 tập trung vào các lĩnh vực: Thiết bị phòng sạch; vật liệu phòng sạch; dụng cụ phòng sạch, thiết bị do kiểm, thi công phòng sạch; công cụ, vật tư phòng sạch; dịch vụ, giải pháp phụ trợ phòng sạch và cho nhà máy công nghệ cao.

Triển lãm ngành nhiệt - lạnh và điều hòa không khí RHVAC 2024 quy tụ nhiều thương hiệu hàng đầu, kết nối các doanh nghiệp trong lĩnh vực lạnh và điều hòa không khí bao gồm: Điều hòa công nghiệp, thương mại và dân dụng; các giải pháp xử lý nhiệt ẩm; thông gió và lọc khí; chuỗi cung ứng lạnh; lạnh công nghiệp; điều khiển, tự động hóa RHVAC; vật tư điện lạnh; linh kiện, vật tư sản xuất máy lạnh.

Sự kiện đặc biệt trong năm nay là chương trình Trình diễn công nghệ mới, tiên tiến trong lĩnh vực Lạnh & ĐHKK (RHVAC Techshow 2024) - nơi trình diễn chia sẻ những giải pháp công nghệ mới, tiên tiến của các hãng lớn trong và ngoài nước. Đồng thời Diễn đàn công nghệ Phòng sạch - nơi chia sẻ, cập nhật các giải pháp mới và chuyên sâu, các phần trình bày từ nhiều chuyên gia từ các tổ chức quốc tế chắc chắn sẽ mang lại những thông tin giá trị cho giới chuyên ngành lĩnh vực RHVAC và Phòng sạch.

Bên cạnh sự đồng hành của Hội KHKT Lạnh và điều hòa không khí Việt Nam (VISRAE), INTECH Group - Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực phòng sạch ở Việt Nam, Chuỗi sự kiện năm nay có sự đồng hành của Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Busan, Hàn Quốc (BEXCO) với vai trò đơn vị đồng tổ chức. BEXCO là trung tâm triển lãm lớn thứ hai tại Hàn Quốc với rất nhiều kinh nghiệm trong quản lý và tổ chức triển lãm, đã tổ chức nhiều triển lãm tầm cỡ thế giới. Ban tổ chức chương trình cam kết mang đến Chuỗi sự kiện, triển lãm chất lượng, kết nối nhà cung cấp và khách hàng từ nhiều quốc gia. CLEANFACT & RHVAC VIETNAM 2024 chắc chắn là một Chuỗi sự kiện không thể bỏ lỡ với các kỹ sư, chuyên gia, tổ chức và khách hàng mong muốn chia sẻ giải pháp và tìm hiểu chuyên sâu lĩnh vực RHVAC và Phòng sạch.