Talk show Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả cho giới trẻ

Bùi Phương Nam

Mới đây, Công ty TNHH Không gian Công nghệ Giáo dục và Thương mại SET đã tổ chức chương trình buổi Talk show “Quán lý tài chính cá nhân hiệu quả cho giới trẻ” với sự tham dự của các chuyên gia và đông đảo các bạn trẻ trên địa bàn Hà Nội.

tr1-1681579964.jpg
Chuyên gia Đào Công Lăng chia sẻ những nguyên tắc quản lý tài chính cá nhân hiệu quả cho các bạn trẻ

 

Tham dự chương trình có sự góp mặt của chuyên gia Đào Công Lăng, CTHĐQT - TGĐ Công ty Cổ phần May xuất khẩu Minh Khang - An Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên, đối tác của các hãng thời trang lớn như Zara, HM…; chuyên gia Trần Đức Huân, Giám đốc Trung tâm Tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp, Giám đốc điều hành tại Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp – CSSB, Founder Công ty Cổ phần Công nghệ One Tech Việt Nam, Chủ tịch Câu lạc bộ CEO PRO; chuyên gia Đào Thị Thùy Linh, CEO- CO FOUNDER Công ty TNHH Đào tạo Sedu; host của chương trình là giảng viên Nguyễn Huyền Trang, Trường Đại học Đại Nam.

tr2-1681579964.jpg
Diễn giả Trần Đức Huân trao đổi tại chương trình
tr3-1681579964.jpg
Chị Đào Thị Thùy Linh, CEO Công ty TNHH Đào tạo Sedu chia sẻ tại chương trình

Talk show đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các học viên, sinh viên với mong muốn tập trung vào vấn đề quản lý tài chính cá nhân. Giúp mở rộng hiểu biết về quản lý tài chính cá nhân, nên làm gì để tạo thói quen quản lý tài chính từ sớm. Tự lập kế hoạch và thực hiện quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, xây dựng phương án đầu tư tài chính dài hạn.

Set Global mong muốn cho các bạn trẻ được giao lưu với các chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư và quản lý tài chính. Qua đó cũng giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của quản lý tài chính cá nhân và phát triển số quỹ tài chính đó một cách hợp lý.

Các câu hỏi của các bạn trẻ thường xoay quanh việc là làm sao để phát triển số vốn đang có và quản lý chi tiêu một cách hợp lý, tránh việc mà chưa hết tháng đã hết tiền. Các chuyên gia đưa ra những giải pháp và kinh nghiệm thực tiễn giúp các bạn trẻ có thể tìm kiếm và lựa chọn được một số cách quản lý tài chính phù hợp với bản thân. Điều này sẽ giúp các bạn có thể phát triển bản thân, đạt được sự thành công trong sự nghiệp và đem lại lợi ích cho bản thân và xã hội.

tr4-1681579964.jpg
Các bạn trẻ tích cực đặt câu hỏi cho các diễn giả

.Các chuyên gia đã đưa đến nguồn tri thức và giá trị hữu ích, tương tác trực tiếp với các bạn trẻ để giải đáp các câu hỏi liên quan đến việc quản lí và tìm kiếm cơ hội phát triển nguồn vốn. Nhiều bạn trẻ bày tỏ sự hài lòng về buổi talk show và sự tận tâm, chuyên nghiệp của các chuyên gia. Đây là một cách thúc đẩy các bạn trẻ sử dụng nguồn tài chính cá nhân một cách hợp lý, đồng thời cũng là lời cảm ơn của Set Global đối với sự ủng hộ và quan tâm của các bạn trẻ đến với chương trình.

tr7-1681579964.jpg
Đây là dịp để các bạn trẻ hiểu hơn về quản lý tài chính cá nhân hiệu quả
tr6-1681579964.jpg
Chương trình kết thúc thành công, diễn giả, đại biểu cùng chụp ảnh kỷ niệm

Talk show “Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả cho giới trẻ” là một sự nỗ lực của Set Global & The light Group trong việc mang được nhiều giá trị bổ ích cho các bạn trẻ, đồng thời giúp các bạn trẻ thêm hiểu biết về quản lý tài chính cá nhân. Với thành công của Talk show này, chúng ta hy vọng sẽ có thêm nhiều chương trình về quản lý tài chính cá nhân trong tương lai để hỗ trợ các bạn trẻ trong việc khởi nghiệp trước thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước./.