Công ty TNHH EBISU KAZE JAPAN - Nơi tôi trưởng thành

CEO Triệu Thị Nhung

Tôi là CEO Triệu Nhung, Tổng giám đốc Công ty TNHH EBISU KAZE JAPAN, Phó TGĐ công ty TNHH Noah Legend. Bằng sự nỗ lực không mệt mỏi những năm qua, vào tháng 5 vừa qua tôi đã được vinh danh về những thành tích của mình.

nhung22-1650904338-1654487469.jpg
Phân thưởng tôi vinh dự nhận được

Công ty EBISU KAZE JAPAN và Công ty TNHH Noah Legend của chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng từ Nhật Bản giúp cho người tiêu dùng TRẺ KHOẺ ĐẸP mỗi ngày Slogan : “KHỞI TẠO một con đường” nghĩa là định hướng 1 con đường riêng biệt, đúng đắn, đúng nghĩa & mang tính nhân văn cho cộng đồng. Giúp cho người tiêu dùng Việt có sức khoẻ & cũng giúp những người kinh doanh sản phẩm của Noah cũng tạo ra được GIÁ TRỊ THẬT cho cộng đồng. Sản phẩm của EBISU KAZE JAPAN đạt chất lượng GMP Nhật Bản, nguyên liệu: 100 % tự nhiên & được sản xuất tại nhà máy hàng đầu của Nhật - Sunsho là 1 trong những nhà máy dược phẩm lâu đời & lớn nhất tại Nhật Bản. Nhà máy đạt chuẩn GMB Nhật và được bộ ý tế Nhật đánh giá cao.

Vinh dự được trao giải thưởng và vinh danh tại sự kiện, tôi nhận thấy, đây vừa là niềm vinh dự tự hào vừa là động lực để cán bộ công nhân viên và các chuyên gia của EBISU KAZE JAPAN và Noah Legend sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để đồng hành cùng các doanh nghiệp, đóng góp thiết thực cho cộng đồng, nhất là giúp cho người Việt được tiếp cận với các loại thực phẩm chức năng chất lượng, an toàn từ Nhật Bản, cũng như các loại phụ tùng, nội thất ô tô cho tất cả các thương hiệu xe hơi trên thị trường. 

Việc Công ty TNHH EBISU KAZE JAPAN và Công ty TNHH Noah Legend  được vinh danh tại một sự kiện uy tín gồm đông đảo các cộng đồng doanh nhân thành đạt đã giúp chúng tôi có cơ hội được giới thiệu và chia sẻ những bài học thành công của mình. Đồng thời giúp chúng tôi tiếp cận tốt với các đối tác, bạn hàng, ngoài ra chúng tôi được giao lưu học hỏi tử các đơn vị bạn. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của quý khách hàng và cộng đồng đã tin yêu chúng tôi...